Nhận định Bình Phước gặp Tây Ninh, 15h ngày 9/7

Nhận định Bình Phước gặp Tây Ninh, 15h ngày 9/7

(Giải hạng nhất quốc gia 2017)

Vòng 12 giải bóng đá hạng nhất quốc gia bước vào lượt trận tranh tài giữa Bình Phước và Tây Ninh trên sân vận động Bình Phước. Đây là trận đấu được đánh giá là khá cân sức khi mà trước đó ở vòng 11, Bình Phước để thua 1-0 trước Nam Định trong khi Tây Ninh đành cầm hòa và chia điểm với Đồng Tháp.

Bình Phước gặp Tây Ninh
Bình Phước gặp Tây Ninh

Với quyết tâm giành điểm cũng như cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng, chắc chắn 2 đội bóng sẽ dốc toàn lực để thi đấu. Tuy nhiên nếu xét thực lực, Bình Phước có nhỉnh hơn chút ít khi sở hữu chân sút Hồ Sỹ Giáp – cầu thủ có lối chơi bóng linh hoạt, khả năng kiểm soát bóng tốt và tìm kiếm cơ hội ghi bàn cao.

Trong khi đó, Tây Ninh là đội bóng không được đánh giá cao ở mùa giải này. Những năm qua, ban huấn luyện câu lạc bộ bóng đá Tây Ninh đã có sự đầu tư, chăm chút và bồi dưỡng nhiều cầu thủ trẻ tuổi để có thể làm nòng cốt cho câu lạc bộ.

Tuy nhiên họ vẫn thiếu vắng những chân sút nổi bật cũng như kinh nghiệm thi đấu cũng là một hạn chế. Điều này khiến cho rất ít khi Tây Ninh có thể giành chiến thắng cách biệt khi thi đấu trên sân khách.

Điều này đồng nghĩa với những chiến thắng của đội bóng này chủ yếu đạt được trên sân nhà. Chiến thắng trước Nam Định trong vòng đấu trước là một ví dụ điển hình.

Các cầu thủ thành Nam mặc dù đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng khi tới làm khách trên sân Tây Ninh thì họ đã không thể phát huy hết khả năng của mình.

Chính vì vậy mà bước vào trận đấu trên sân khách Bình Phước, chiến thắng là điều được dự báo trước cho các cầu thủ chủ nhà. 2 bàn cách biệt là dự đoán của nhiều cổ động viên Bình Phước.

Dự đoán kết quả 2-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *