Nhận định bóng đá Jamaica vs El Salvador, 5h ngày 17/7

Nhận định bóng đá Jamaica vs El Salvador, 5h ngày 17/7

(bảng C, Concacaf Gold 2017)

Có thể nói, Jamaica đang có một phong độ thi đấu rất ổn định. Giành trọn vẹn 3 điểm trước Curacao với tỷ số 2-0 và xuất sắc cầm hòa Mexico với tỷ số 0-0 trong trận đấu ngày 14/7 (trong 8 lần đụng độ trước đây Jamaicacó 6 lần để thua Mexico).

Hình ảnh 1

Điều này chứng tỏ đội bóng châu Mỹ đã có những bước tiến bộ vượt bậc. Đội bóng này vẫn duy trì nhiều gương mặt ‘gạo cội’ như Jermaine Taylor, Je-Vaughn Watson, Jermaine Johnson,… đồng thời cũng bổ sung thêm nhiều cầu thủ trẻ triển vọng.

Thêm vào đó, Jamaica cũng đã cải tiến, đa dạng và linh hoạt hơn trong chiến thuật thi đấu. Trước đây họ thường lúng túng khi đối đầu với Mexico bởi ‘lão cáo già’ Juan Carlos Osorio luôn không duy trì một chiến thuật cố định.

Nhưng cũng nhờ đối thủ ‘đầy duyên phận’ Mexico mà Jamaica đã tiến bộ không ít. Hàng phòng thủ linh hoạt và quyết đioán hơn khi cầu thủ đối phương xâm nhập vòng cấm địa, trong khi hàng công thi đấu uyển chuyển, tận dụng những đường chuyền ngắn để đưa bóng vào khung thành đối phương.

Tuy nhiên điều khiến người hâm mộ Jamaica lo ngại đó là đội bóng này đã dốc rất nhiều sức lực trong trận thi đấu với Mexico. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới trận đấu với El Salvador.

Hình ảnh 2

Trước đó, Salvador đang có 3 điểm sau 2 trận đấu. Họ giành chiến thắng trước Curacao với tỷ số 2-0 và thất bại 3-1 trước Mexico.

Chiến thắng là điều cần thiết với đội bóng này nếu họ muốn tiếp tục đi tiếp và để làm được điều đó, họ buộc cần phải vượt qua Jamaica, đội bóng đang cùng đứng vị trí thứ 2 với Mexico trên bảng xếp hạng.

Salvador là đội bóng có nhiều tham vọng.  Họ sở hữu đội hình không quá nổi bật nhưng có sự liên kết tốt trên sân cỏ. Bằng chứng là dù bị đánh giá thấp hơn ở trận mở màn gặp Mexico nhưng họ cũng đã rất nỗ lực để ghi bàn vào lưới Mexico, điều mà Jamaica chưa làm được trong trận gần đây nhất.

Vì vậy Jamaica sẽ không thể vượt qua Salvador một cách dễ dàng.

Dự đoán kết quả: 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *