Nhận định bóng đá Vardar Skopje vs Malmo, 22h59’ ngày 18/7

Nhận định bóng đá Vardar Skopje vs  Malmo, 22h59’ ngày 18/7

(vòng 2 lượt về cúp C1 Champions League)

Bất phân thắng bại ở lượt đi diễn ra vào ngày 13/7, trận đấu lượt về giữa Vardar Skopje và Malmo được dự đoán sẽ đem lại nhiều kịch tính và hấp dẫn.

Đến với Champions League, cả Vardar Skopje và Malmo đều hy vọng có thể tiến xa hơn. Chính vì vậy mà họ đều có sự chuẩn bị tốt nhất khi tới giải đấu.

Với những gì Vardar Skopje đã thể hiện trong trận đối đầu trước đó, họ đã chứng tỏ mình không phải là một đối thủ ‘dễ bắt nạt’ khi mà trước trận đấu nhiều người thậm chí còn dự đoán Vardar Skopje sẽ thua ít nhất 2 bàn cách biệt.

Trên thực tế, Vardar Skopje đã phòng thủ rất tốt và đáp trả xuất sắc khi Malmo ghi bàn vào cầu môn nhà. Hòa 1-1 là kết quả mà người hâm mộ khó có thể ngờ tới.

Chính vì vậy trận lượt về càng trở nên khó đoán hơn khi các cầu thủ Malmo tìm cách ‘gỡ lại thể diện’.

Hình ảnh

Malmo được nhận định là thi đấu khá nổi trội so với các đối thủ. Họ đã có cho mình chiến thắng 4 trận và chỉ hòa 1trận trong tổng số 5 trận đã thi đấu trên các đấu trường.

Song có lẽ, trước đối thủ đầy ‘duyên nợ’ như  Vardar Skopje thì các cầu thủ Malmo khó có thể phát huy hết bản lĩnh của mình. Họ từng có12/15 trận thắng đầy thuyết phục trên sân nhà nhưng lại không thể vượt qua Vardar Skopje.

Trận lượt về vì thế được đánh giá là lợi thế hơn cho các cầu thủ Vardar Skopje. Sân nhà với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên sẽ là động lực lớn nhất để họ thi đấu ngang cơ trước Malmo – đối thủ được đánh giá là vượt trội hơn cả về phong độ lẫn đẳng cấp.

Chính vì vậy nhiều chuyên gia nhận định, nhiều khả năng lịch sử sẽ lặp lại với thêm một kết quả hòa hoặc nếu Vardar Skopje giành chiến thắng cũng chỉ có 1 bàn cách biệt.

Dự đoán: 2-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *