Nhận định kèo bóng đá Panama vs Nicaragua, 5h30 ngày 13/7

Nhận định kèo bóng đá Panama vs Nicaragua, 5h30 ngày 13/7

(vòng bảng Concacaf Gold Cup 2017)

Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là trận đấu không cân sức khi so với Nicaragua, Panama hơn hẳn mọi mặt.

Trong 4 trận gần đây nhất, tuy Panama chỉ giành được 1 điểm với kết quả hòa nhưng nhìn lại các đối thủ của họ là những đội bóng mạnh như Honduras, Mỹ…. Đội bóng này đã thể hiện được bản lĩnh của mình khi lần lượt cầm hòa và buộc đối thủ phải cùng chia điểm.

Cùng với đó, Panama sở hữu nhiều cầu thủ chơi khá tốt như Miguel, Camargo,.. Đây là những cầu thủ được dự đoán sẽ ‘làm mưa, làm gió’trong trận đấu với Nicaragua.

Panama vs Nicaragua
Panama vs Nicaragua

Trong khi đó, bên kia chiến tuyến, Nicaragua đang thất bại 3 trận đấu liên tiếp và chưa có một chiến thắng trong các lượt trận gần đây. Đội bóng này thể hiện lối thi đấu kém hiệu quả và dễ dàng bị Martinique – một đội bóng được đánh giá kém hơn đánh bại với tỷ số 2-0 ngay ở vòng bảng.

Thất bại của Nicaragua đã bộc lộ ra nhiều điểm yếu cả ở hàng công và thủ. Họ sẽ làm gì để thay đổi cục diện cũng như có thể tạo nên sự bất ngờ tại giải đấu?

Một điều chắc chắn là chỉ nỗ lực thôi thì chưa đủ, các cầu thủ Nicaragua cần một chiến thuật thi đấu hiệu quả và một người thủ lĩnh có kỹ thuật, khả năng quan sát cũng như bao quát trận đấu tốt tuy nhiên đây cũng lại là thiếu sót lớn nhất của Nicaragua.

Nicaragua hiện tại chưa có cầu thủ nào chơi quá xuất sắc. Chính vì vậy mà hầu như ở các trận đấu gần đây khả năng ghi bàn của đội bóng là rất hạn chế, thậm chí, 3 trận đấu gần đây họ chưa ghi được 1 bàn thắng nào vào lưới của đối phương.

Do đó, nhiều khả năng trận đối đầu giữa Panama vs Nicaragua là cơ hội để Panama giành được 3 điểm quý báu để có thể nuôi cơ hội được đi tiếp còn Nicaragua thì phải nỗ lực rất nhiều để bù đắp những thiếu sót cũng như có thể ghi bàn vào lưới đối phương.

Dự đoán kết quả 2-0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *