Nhận định Nicaragua vs Mỹ, 6h ngày 16/7

Nhận định Nicaragua vs  Mỹ, 6h ngày 16/7

(bảng B Concacaf Gold Cup 2017)

Đây là trận đấu không cân sức khi mà đội tuyển Mỹ quá mạnh và Nicaragua đã không thể bộc lộ khả năng của họ suốt từ đầu giải đấu.

Mỹ đã có 4 điểm sau 2 trận đấu và hiện đang đứng ở vị trí đầu bảng B cùng với Panama. Nếu cả Mỹ và Panama cùng hòa trong lượt đấu cùng ngày thì hai động bóng này sẽ cùng ‘dắt tay nhau’ vào vòng trong.

Do đó, rất có thể để bảo toàn lực lượng, Mỹ sẽ không tung ra đội hình mạnh nhất trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Bởi lẽ, để đối phó với một Nicaragua thua kém hơn về mọi mặt thì không cần thiết.

Hình ảnh 1

Sau 2 trận đấu, Nicaragua đang đứng ở vị trí cuối bảng và chắc chắn không còn có thể  đi tiếp ở giải đấu này. Dù cho kỳ tích có xảy ra thì đội bóng này cũng rất khó để vượt qua Martinique hiện đang đứng vị trí thứ 3.

Thêm vào đó, từ đầu giải đấu, Mỹ đã chứng tỏ họ là một trong những ứng cử viên nặng ký của bảng B với lối chơi nhanh nhẹn, dứt khoát đúng theo phong cách người Mỹ.

Do đó, dù chỉ cần hòa để tiến vào vòng trong nhưng điều chắc chắn, đội bóng ‘kiêu ngạo’ này sẽ vẫn quyết tâm giành chiến thắng mà không cần quan tâm kết quả giữa Panama và Martinique ra sao.

Hình ảnh 2

Đối diện với đội bóng như vậy, Nicaragua chỉ còn cách nỗ lực và cố gắng. Họ sẽ cần phải tìm cách khóa những chân sút chủ lực của Mỹ cũng như tìm ra một biện pháp để tấn công hiệu quả.

Điều này thực sự là một nan đề đối với huấn luyện viên Henry Duarte và các học trò. Bởi đã lâu lắm rồi, Nicaragua thiếu vắng những cầu thủ nổi bật, có khả năng di chuyển, kỹ thuật và làm bàn tốt.

Thêm vào đó, hàng phòng thủ lỏng lẻo, thiếu sự sáng tạo trong thi đấu cũng khiến cho cầu môn của Nicaragua rung lên không ít lần.

Chính vì vậy, các chuyên gia nhận định, chiến thắng là điều chắc chắn đối với đội tuyển Mỹ. Và việc người hâm mộ quan tâm đó là Nicaragua sẽ thi đấu như thế nào số bàn thua ít nhất.

Dự đoán tỷ số: 3-1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *