U19 Việt Nam tìm chiến thắng đậm đà trước U19 Lào

Bong da trong nước

Dân trí Gặp đối thủ yếu nhất bảng H, U19 Việt Nam quyết tâm có chiến thắng đậm để kết thúc vòng loại U19 châu Á 2018 với thành tích toàn thắng cả 3 trận. Nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu dễ dàng nhất với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.
>> Đánh bại Đài Bắc Trung Hoa, U19 Việt Nam giành vé dự giải châu Á
>> U19 Việt Nam thắng Macau 2-0 ở trận ra quân giải châu Á

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Lào sẽ diễn ra vào lúc 12h hôm nay, 8/11.
Ở hai trận đấu trước đó gặp U19 Macau (Trung Quốc) và U19 Đài Bắc Trung Hoa, U19 Việt Nam đều thắng chật vật. Dù vậy, đoàn quân áo đỏ đã hoàn thành mục tiêu là giành trọn 3 điểm.
HLV Hoàng Anh Tuấn đã không hài lòng khi một số cầu thủ chơi dưới sức, ông nói: “Một số cầu thủ của chúng tôi vẫn để mất tập trung. Tôi chỉ hài lòng về 3 điểm giành được”.


U19 Việt Nam đã giành vé dự VCK châu Á 2018

U19 Việt Nam đã giành vé dự VCK châu Á 2018

Điều mà HLV Hoàng Anh Tuấn mong muốn là U19 Việt Nam cần thắng đẹp, có lối chơi thuyết phục, tuy nhiên mọi thứ lại diễn ra quá khó khăn. Nhưng, nói như HLV người Khánh Hoà, điều quan trọng hơn cả là U19 Việt Nam giành 6 điểm qua 2 trận đấu.
Theo quy định, thứ hạng các đội trong bảng sẽ được phân loại theo thứ tự ưu tiên từ điểm số, thành tích đối đầu giữa các đội bằng điểm trước khi tính đến hiệu số bàn thắng bại, số bàn thắng. Sau hai trận thắng trước Macau và Đài Bắc Trung Hoa, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chắc chắn đứng đầu bảng H và giành tấm vé sớm tham dự VCK U19 châu Á 2018 do hơn hai đội này về thành tích đối đầu.
Như vậy, dù có thua U19 Lào thì U19 Việt Nam vẫn giành ngôi nhất bảng H, nhưng điều đó là khó xảy ra, bởi Lào chỉ là đội bóng lót đường. Sau hai trận, đội bóng này đều thua, không ghi được bàn thắng nào.
U19 Việt Nam không chỉ hướng tới trận thắng thứ 3 tại giải, mà còn thắng đậm U19 Lào. Mục tiêu này xem ra không quá khó, khi mà các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đang có tâm lý cực thoải mái.
L.C

Mang ca cuoc